Hệ Thống Khách Sạn Yến Vy Quy Nhơn Gần Biển

Bạn đánh giá:  5 /  5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Đến với Quy Nhơn, du khách đều tìm đến vẻ đẹp của biển cả để được tham quan du lịch, chính vì điều đó những khách sạn gần biển Quy Nhơn đều mọc lên dày đặc để phục vụ nhu cầu của du khách, trong đó hệ thống khách sạn Yến Vy Quy Nhơn cũng được ra đời với nhiều điều kiện thuận lợi cho khách du lịch.

MD-3617

 Phòng khách sạn yến vy Quy Nhơn

Giới thiệu về Hệ Thống Khách Sạn Yến Vy Quy Nhơn Gần Biển:

Khách sạn Yến Vy Quy Nhơn là một hệ thống khách sạn, gồm 3 khách sạn 1 sao, 2 sao và khách sạn 3 sao, với từng loại dịch vụ sẽ phục vụ được hầu hết các nhu cầu của du khách.

Khách sạn Yến Vy - Đạt chuẩn khách sạn 1 sao, nằm 18/7 đường Trần Văn Ơn, TP Quy Nhơn, Bình Định, cách trung tâm thành phố chỉ với 15 phút đi xe, rất gần bờ biển, thuận lợi cho du khách đến với biển.

Khách sạn 1 sao nhưng phòng được trang trí sạch sẽ, có phòng đôi, phòng đơn, giá cực rẻ chỉ từ 150,000/phòng (tùy vào dịp lễ khác nhau)

Khách sạn Yến Vy 32 - Khách sạn đạt chuẩn 3 sao, tọa lạc tại 32 đường Chương Dương, TP Quy Nhơn, Bình Định. Khách sạn khá gần bờ biển Quy Nhơn, chỉ cách 5 phút đi bộ. Phòng sạch, thoáng mát. Gía chỉ từ 250,000/phòng( tùy loại phòng và dịp thì giá sẽ có chút thay đổi)

Khách Sạn Yến Vy 04 - Đạt chuẩn khách sạn 3 sao, nằm tại 04 đường Trần Văn Ơn, TP Quy Nhơn, Bình Định, có buffet sáng, nằm sát ngay bờ biển Quy Nhơn. Có phòng đôi, đơn và phòng gia đình phục vụ mọi du khách. 

MD-3553

 Phòng khách sạn yến vy 04 gẫn bờ biển Quy Nhơn

Đặc biệt tại khách sạn Yến Vy 04, 3 sao có phòng hướng ra biển, có cửa sổ đón gió biển, du khách có thể ngồi tại phòng để ngắm biển. Chi phí đã bao gồm buffet sáng chỉ từ 600,000/phòng

Những điểm thuận lợi khi chọn Khách Sạn Yến Vy Quy Nhơn:

Vị trí thuận lợi:

Cả 3 khách sạn trong hệ thống khách sạn yến vy Quy Nhơn đều khá gần với bờ biển quy nhơn, tiện lợi cho du khách khi ở khách sạn yến vy.

MD-3604

 Phòng khách sạn yến vy gần biển

Việc chọn khách sạn gần biển quy nhơn như Khách sạn Yến Vy du khách có thể dạo bờ biển vào buổi tối, tiết kiệm chi phí đi lại, là trung tâm thu hút nhiều khách du lịch tại Quy Nhơn.

Phòng khách sạn mới, sạch sẽ:

Cả 3 khách sạn Yến Vy đều được tân trang mới, phòng rộng thoải mái, thoáng mát. Có phòng hướng ra biển, du khách có thể tận hưởng biển ngay tại phòng nghĩ của mình.

Trang thiết bị đầy đủ:

Các phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị vật chất như tivi kết nối truyền hình cab, wifi mạnh, máy lạnh, quạt, mini bar, bàn, vòi sen, máy nước nóng,...

MD-3526

 Phòng khách sạn yến vy đầy đủ trang thiết bịCó nhiều dịch vụ tiện ích:

Tại khách sạn Yến Vy du khách sẽ được tận dụng những dịch vụ tiện ích với giá cực kỳ ưu đãi như: dịch vụ massage, dịch vụ cho thuê xe máy chỉ từ 120,000/ngày, các tour du lịch giá rẻ, các dịch vụ xe oto 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

Hãy đến với Khách Sạn Yến Vy Quy Nhơn để được những ưu đãi hấp dẫn cho kỳ nghỉ dưỡng của mình tại Quy Nhơn nhé!

Số điện thoại: 02566.294.234

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN KHÁCH SẠN YẾN VY

YẾN VY- 1 SAO
Địa Chỉ: 18/7 Trần Văn Ơn, TP.Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 0256 629 4234
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

YẾN VY 04 - 3 SAO
Địa Chỉ: 04 Trần Văn Ơn, TP.Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 0256 629 4234
Email:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

YẾN VY 32 - 2 SAO
Địa Chỉ: 32 Chương Dương, TP.Quy Nhơn, Bình Định
ĐT: 0256 6264477
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh Mục Chính